Vân Nga & Hoàng Nam

Phải dành 1 lời cảm ơn siêu siêu đặc biệt cho ekip quay pre wedding của Pixel bao gồm boss Nam, em Dương, bạn Vân Anh và e Sang vì đã giúp bọn mình có được 1 clip ưng ý đến vậy. Nếu thời tiết ủng hộ chắc còn phải ra 1 tuyệt phẩm mất. Haha Cám ơn mọi người vì đã luôn lắng nghe ý kiến của cd cr để chiều lòng. Đặc biệt là em Dương đã phải “tốn pin” ngồi hàng giờ để mix các phân cảnh theo ý của ac. Phải nói là Dương rất có tâm luôn á.
Nếu có vote ngàn sao thì bọn mình cũng sẽ vote cho team của Pixel. Hy vọng sẽ còn kết hợp vs các bạn trong tương lai. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ để có thể đem lại những thước phim đẹp cho các cd cr khác nữa.


Gotta say a super special thank to Pixel pre-wedding filming team with the boss Nam, Duong, Van Anh and Sang for helping us have a great video clip. If the weather was more favorable, it could’ve been a masterpiece. Thank you for always listening to our opinions, especially Duong who had to spend a lot of energy to edit the footage according to our ideas. I must say that Duong is very devoted.

If we could, we would give you a thousand votes. Hope to work with you in the future. Wish everyone to stay healthy so you can make many beautiful clips to other couples.

Vân Nga & Hoàng Nam

Using Format