About Us

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bức ảnh cưới mang phong cách "RUSTIC ASIAN" - một sự kết hợp giữa phong cách ảnh cưới Rustic mộc mạc chân thành gần gũi với thiên nhiên và tinh thần Á Đông đầy tinh tế, Pixel Studio được thành lập vào 10/2012 bởi nhiếp ảnh gia  Nam Trần & Duy Định (Ju Dink).

Ngay từ những ngày đầu, triết lý ảnh của Pixel không chỉ là sự tự nhiên, mà còn đề cao cảm xúc trong mỗi bức ảnh. Điều chúng tôi luôn trăn trở nhất là khách hàng có thực sự tìm được niềm hạnh phúc của họ khi xem lại Album ảnh cưới được chụp cách đây hàng chục năm. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng hình dung ra khoảnh khắc đó, để những bức ảnh mình chụp ra có giá trị thời gian chứ không chỉ là xu hướng nhất thời. 

Khi được hỏi điều gì quan trọng nhất ở Pixel, chúng tôi sẽ trả lời đó là sự gắn kết của tất cả các thành viên. Chúng tôi chung sở thích du lịch, ưa thích khám phá cái mới, cùng có một tình yêu lớn lao đối với cái đẹp và muốn lan toả chúng càng nhiều càng tốt.

Chúng tôi tin rằng sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng sản phẩm đã làm nên thương hiệu Pixel studio ngày hôm nay. Mỗi người trong team đều hiểu rằng việc hoàn thiện một album ảnh cưới cho khách hàng cũng hệ trọng như ảnh cưới của chính mình.

*    *    *

TESTIMONIALS

Chuyến rong chơi 4 ngày, không quá ngắn nhưng cũng chưa đủ dài, mà lại đủ để chúng mình thực sự muốn nói…

Cảm ơn Diều và anh Nam đã ghi lại những khoảnh khắc giản dị và hạnh phúc tình yêu của bọn em. Vì những tấm hình lấp lánh tình cảm và nhìn vào thôi cũng thấy ấm áp. Vì những tấm hình bất động nhưng nhìn là lại hiện ra những ký ức xanh mướt về từng nụ cười, từng con đường, từng hàng cây, từng ngọn cỏ, từng cái nắm tay, chạm môi, chạm mũi…

Cảm ơn Dương đã ghi lại những thước phim hạnh phúc từng mi-li-mét của bọn chị. Những thước phim này bọn chị đã xem biết bao lần mà lần nào cũng thấy xúc động. Đây sẽ là tư liệu quý giá trong hành trình hạnh phúc của bọn chị đấy ^^. À, cảm ơn em đã cho anh Mốc mượn áo ^^.

Cảm ơn Mai Amy đã hô biến cô dâu Sâu thành một cô công chúa nhỏ trong mắt chú rể Mốc ^^. Trong veo là từ mà bọn mình muốn tặng nàng.

Cảm ơn em Thủy vì sự tận tình, chu đáo và dịu dàng của em. Cảm ơn em vì đã luôn kiên nhẫn với bất cứ câu hỏi, yêu cầu nào từ bọn chị.

Cảm ơn và hẹn gặp lại Pixel, trong những cột mốc hành trình hạnh phúc của bọn mình tiếp theo… Nhất định sẽ gặp lại.

- Hoàng Giang & Thu Hòa -

*    *    *

"Pixel là studio duy nhất để lại ấn tượng cho mình từ khi bắt đầu quan tâm đến vấn đề chụp ảnh cưới. Trước kia nghĩ đến chụp ảnh cưới lúc nào cũng sợ và lo lắng vì chẳng biết tạo dáng, rồi sợ mình lên hình bị cứng đơ với già. Bọn mình còn chưa có nổi 1 cái ảnh selfie ưng ý cơ, vì đúng là cả 2 không biết chụp ảnh =)). Thế nhưng mà quanh đi quanh lại tham khảo mấy chỗ vẫn quay lại đây… Ngày đầu tới được bạn Thủy dễ thương tư vấn đã thấy có cảm tình thật nhiều.

Cảm ơn ekip đã giúp bọn mình có 1 bộ ảnh ưng ý, nó không cầu kỳ sang chảnh, mà rất giản dị, tình cảm và trong sáng, khi cầm quyển album trên tay thực sự mình rất vui… mặc dù quá trình thực hiện bị delay do vấn đề cá nhân và thời tiết k ủng hộ ^_^

Cảm ơn anh Lộc, em Huy- 2 người chụp ảnh rất có tâmmmm, cảm ơn chị My makeup cho em rất đẹp (mn đều bảo e giống hoa hậu Mỹ Linh =))))) ), cảm ơn em Phương, em Tâm và bạn Thủy đã rất nhiệt tình giúp đỡ bọn mình. 
Cảm ơn mọi người… đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian bọn mình chuẩn bị cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời ^__^

- Trung Hiếu & Huyền Anh -

*    *    *

Trước khi biết đến Pixel mình luôn băn khoăn không biết mai sau ảnh cưới của mình như nào, vì bản thân mình là người không biết tạo dáng chụp ảnh, có nhiều khuyết điểm, sợ lên hình sẽ già và cứng. Nhưng từ khi biết đến Pixel, trong đầu mình chỉ có 1 ý nghĩ là nhất định phải chụp ảnh cưới ở đây, và ngày ấy cũng đến, chuẩn bị cho đám cưới thật sự rất mệt mỏi, chỉ có hôm đi chụp ảnh cưới là mình thấy vừa vui vừa hứng khởi. Nhất là sau khi nhận ảnh thì không tin vào mắt mình vì ảnh quá ưng ý :))) Đúng phong cách mà mình mong muốn. Đặc biệt cám ơn bạn Lương Mạnh Chiến, em Lê Thu Thủy, em Phương và 1 bạn make up mình quên không hỏi tên. Làm việc với ekip chuyên nghiệp khiến mình rất thoải mái, và sản phẩm thì không chê vào đâu được. 

Mình cám ơn các bạn và cám ơn Pixel rất nhiều!

- Văn Dương & Hồng Vân -

............

Read more...

Using Format