About Us

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bức ảnh cưới mang phong cách "ASIAN RUSTIC" - một sự kết hợp giữa phong cách ánh cưới Rustic mộc mạc chân thành gần gũi với thiên nhiên và tinh thần Á Đông đầy tinh tế, Pixel Studio được thành lập vào 10-2012 bởi nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng (Thắng sói), Nam Trần & Duy Định (Ju Dink).

Ngay từ những ngày đầu, triết lý ảnh của Pixel không quá đề cao yếu tố nghệ thuật. Thay vào đó, phần có giá trị hơn đối với chúng tôi là cảm xúc trong mỗi bộ ảnh. Điều chúng tôi luôn trăn trở nhất là khách hàng có thực sự tìm được niềm hạnh phúc của họ khi xem lại những bức ảnh được chụp cách đây 10-20 năm. Bởi vì nếu không, thì bộ ảnh cưới sẽ trở thành vô giá trị.

Khi được hỏi điều gì quan trọng nhất ở Pixel, chúng tôi sẽ trả lời đó là sự gắn kết của tất cả các thành viên. Chúng tôi chung sở thích du lịch, ưa thích khám phá cái mới, cùng có một tình yêu lớn lao đối với cái đẹp và muốn lan toả chúng càng nhiều càng tốt.

Chúng tôi tin rằng sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng bộ ảnh cưới đã làm nên thương hiệu Pixel studio ngày hôm nay. Mỗi người trong team đều hiểu rằng việc hoàn thiện một album ảnh cưới cho khách hàng cũng hệ trọng như ảnh cưới của chính mình.

*    *    *

Meet our photographers

Ju Dink

“Bấm nút shutter, một cuộc sống vừa mới hiện hữu ngay trước mắt giờ đã thành kỉ niệm .”

Luong Manh Chien

"Cố gắng cười thật nhiều, vì có đến 99% niềm hạnh phúc tạo ra bởi nụ cười"

Loc Cong

"Find joy in the little things"

Dieu Don

"Thời khắc nào cũng là thời khắc đáng ghi nhớ"

*    *    *

Using Format