Jeraldine Phneah & Zhi Hao

Zhi Hao: We also selected the old quarter in Hanoi because of the charming architecture and rich history. The shoot was nice. The photographers weren’t just photographers but also felt like guides showing us the rural areas of their country. The cooler weather also ensured that I didn’t die of heat exhaustion as I would have if I had done the shoot in Singapore wearing the same attire.

Jeraldine: The two photographers and the makeup artist were really friendly, hardworking, and patient. They were also trustworthy and there were no hidden costs. Highly recommended!

See full Article: https://singaporebrides.com/articles/2018/05/under-1000-overseas-pre-wedding-shoot-jeraldine-zhihao/

Jeraldine & Zhi Hao


Khánh Hằng & Mạnh Tùng

Mãi sau một tuần sau khi cưới tớ mới trồi lên để cám ơn Pixel được!

Bọn tớ đã có những khoảnh khắc thật Hà Nội. thật thoải mái bên ekip của mình. Từ bạn chụp ảnh có cái mũ cute giống penguin, bạn trai giọng Đà Nẵng đến chị makeup và chị làm tóc cute phô mai que <3

Rất yêu <3

- Khánh Hằng & Mạnh Tùng -


Tuấn Anh & Phương Huyền

Cảm ơn Pixel, cảm ơn cả ekip ngày 4/3/2018 đã giúp vc mình lưu giữ những giây phút vui vẻ, hạnh phúc nhất của tuổi thanh xuân.

Album ảnh cưới rất đẹp, tự nhiên và chân thật. Rất ưng sự nhiệt tình, tỉ mỉ và tận tình mà các bạn đang dành cho khách hàng.

Chúc Pixel studio tiếp tục ptrien và thành công hơn nữa nha!

- Tuấn Anh & Phương Huyền -


Trung Hiếu & Huyền Anh

Pixel là studio duy nhất để lại ấn tượng cho mình từ khi bắt đầu quan tâm đến vấn đề chụp ảnh cưới. Trước kia nghĩ đến chụp ảnh cưới lúc nào cũng sợ và lo lắng vì chẳng biết tạo dáng, rồi sợ mình lên hình bị cứng đơ với già. Bọn mình còn chưa có nổi 1 cái ảnh selfie ưng ý cơ, vì đúng là cả 2 không biết chụp ảnh =)). Thế nhưng mà quanh đi quanh lại tham khảo mấy chỗ vẫn quay lại đây… Ngày đầu tới được bạn Thủy dễ thương tư vấn đã thấy có cảm tình thật nhiều.

Cảm ơn ekip đã giúp bọn mình có 1 bộ ảnh ưng ý, nó không cầu kỳ sang chảnh, mà rất giản dị, tình cảm và trong sáng, khi cầm quyển album trên tay thực sự mình rất vui… mặc dù quá trình thực hiện bị delay do vấn đề cá nhân và thời tiết k ủng hộ ^_^

Cảm ơn anh Lộc, em Huy- 2 người chụp ảnh rất có tâmmmm, cảm ơn chị My makeup cho em rất đẹp (mn đều bảo e giống hoa hậu Mỹ Linh =))))) ), cảm ơn em Phương, em Tâm và bạn Thủy đã rất nhiệt tình giúp đỡ bọn mình. 
Cảm ơn mọi người… đây thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian bọn mình chuẩn bị cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời ^__^

- Trung Hiếu & Huyền Anh -


Lê Thanh & Thu Hương

Album ảnh cưới của mình mọi người xem đều khen rất đẹp. Các bạn chu đáo từ tư vấn, buổi chụp cho đến ra sản phẩm. Kể cả những điều nhỏ nhặt nhặt nhất cũng được làm rất dễ thương và tinh tế. Mình không hối hận vì đã chọn bên bạn tạo ra bộ ảnh cưới của mình. Cám ơn các bạn rất nhiều nha. 

Mong rằng các bạn mãi giữ vững phong độ, luôn thành công trên con đường các bạn đang đi!

- Lê Thanh & Thu Hương -

Using Format