Quà Tặng Đầu Năm Mới từ Pixel Studio

Lại một mùa Xuân nữa đã đến, chưa bao giờ chúng ta lại vui mừng đến thế khi lại được sống trong những ngày Xuân tràn đầy nhựa sống thế này. Và bây giờ cũng là thời điểm thích hợp để đưa ra một lựa chọn cho những nụ hôn, cho niềm hạnh phúc.

Những ngày đầu năm này, chúng mình không quên dành tặng các cặp đôi một chương trình ưu đãi lớn nhất đầu năm của Pixel studio. Chương trình ưu đãi là cơ hội để Pixel giúp khách hàng có may mắn cho cả năm, mà còn tiết kiệm không chỉ thời gian, chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được sản phẩm ở chuẩn chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

Chi Tiết Chương Trình Ưu Đãi Đầu Năm:


  • Pixel xin gửi tặng các cặp đôi những phong bao lì xì có chứa Voucher với trị giá từ 500.000 đồng, đến cao nhất là 3.000.000 đồng
  • Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng với các gói chụp chính thức trước ngày 12/02/2023 
  • Chương trình ưu đãi áp dụng cho 23 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng (khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp tùy ý trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng)

Nhanh tay đặt lịch tư vấn và nhận ưu đãi ngay với Pixel : Tư Vấn Ngay

01

TIẾT KIỆM HƠN

Tiết kiệm đến 30% chi phí so với đăng ký gói chụp ở thời điểm bình thường. Giúp bạn tối ưu ngân sách dành cho đám cưới

02

LỰA CHỌN LINH HOẠT

Nếu thời tiết không ủng hộ, chúng tôi hỗ trợ thay đổi địa điểm, thay đổi ngày chụp hoàn toàn miễn phí.

03

TƯ VẤN CONCEPT

Trước buổi chụp, nhiếp ảnh gia phụ trách sẽ trực tiếp thảo luận với bạn về concept bao gồm trang phục, địa điểm, màu sắc phù hợp nhất.

04

LƯU TRỮ AN TOÀN

Hệ thống lưu trữ đám mây. Toàn bộ dữ liệu của bạn được an toàn kể cả khi máy tính/ ổ cứng của bạn không may bị hỏng.

*    *    *

Xuân Bách & Vân Anh

Ngay từ hồi mới yêu, vợ mình đã chắc như đinh đóng cột là “em đã chốt được studio chụp ảnh cưới rồi, PIXEL”. Thực sự lúc đó cái tên này rất lạ với mình, sau một buổi tối xem những album các bạn đã thực hiện, mình mê luôn.
Đơn giản, Nhẹ nhàng, chân thật.
Ngay hôm đến tư vấn bọn mình đã cảm nhận được phong cách của các bạn, chân thành, luôn mỉm cười. 


Gia Hoàng & Phương Thảo

Ngoài việc ảnh đẹp bắt được các khoảnh khắc tình cảm mà rất tự nhiên của cd cr, màu ảnh tươi sáng trong trẻo mà ai cũng có thể thấy từ sản phẩm của các bạn ấy, thì phong cách và thái độ làm việc trong suốt quá trình kể từ ngày đi chụp cho tới ngày album tới tay bọn mình đều vô cùng nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Từ lúc quyết định chọn Pixel, bọn mình đã không phải lo nghĩ về chuyện ảnh xấu hay đẹp, vì bọn mình biết là chỉ có thể đẹp hoặc đẹp quá thui


Anh Sơn & Mai Huyền

Cực kỳ ưng ý khi chụp ảnh pre-wedding tại Pixel, ưng ý từ cái cách đặt lịch hẹn để bạn chụp ảnh và cô dâu chú rể gặp nhau trước để tư vấn về trang phục, địa điểm chụp, rất chu đáo và tỉ mỉ. Ưng ý từ cách các bạn ấy tạo không khí thoải mái để cô dâu chú rể có những bức ảnh tự nhiên nhất. Ưng ý từ cách các bạn luôn gửi các lần layout chỉnh sửa đúng hạn & đúng ý. Ưng ý mầu ảnh, chất ảnh ❤️ nói chung là 5 sao 💕

*    *    *

*    *    *

  • Ngay từ những ngày đầu, triết lý ảnh của Pixel đề cao cảm xúc và sự tự nhiên trong mỗi bộ ảnh. Điều chúng tôi luôn trăn trở nhất là khách hàng có thực sự tìm được niềm hạnh phúc của họ khi xem lại album ảnh cưới được chụp cách đây hàng chục năm. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng hình dung ra khoảnh khắc đó, để những bức ảnh mình chụp ra có giá trị thời gian chứ không chỉ là xu hướng nhất thời. 
  • Chúng tôi tin rằng sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng sản phẩm đã làm nên thương hiệu Pixel studio ngày hôm nay. Mỗi người trong team đều hiểu rằng việc hoàn thiện một album ảnh cưới cho khách hàng cũng hệ trọng như ảnh cưới của chính mình.

*    *    *

*    *    *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn với bạn sớm nhất có thể

*    *    *

Using Format