Thành Dương & Trâm Anh

Thời học trò dễ thương dễ mến, Trâm và Dương đều thích nửa kia nhưng nào dám nói. Học chung 3 năm cấp ba nhưng chẳng có kiểu ảnh chung, ngày cuối cấp, Dương ngỏ lời chụp 1 tấm hình kỉ niệm cùng Trâm… Để rồi sau đó, hai anh chị đã đến với nhau.

“Ngày ấy trẻ con ghê lắm, thích nhau mà có ai nói với nhau đâu. Trâm lại hay viết nhật ký nên mới lộ chuyện thích Dương đấy. Lúc bị lộ thấy ngại lắm, xấu hổ nữa nên cứ né tránh mãi... nhưng lỡ crush tên đấy rồi không dứt được. Rồi chơi với nhau Dương chỉ muốn cả hai là bạn nên Trâm cũng không nói chuyện nhiều nữa. Mỗi người đều có lối đi và cuộc sống riêng, cả hai cũng không liên lạc với nhau nữa, ai cũng có mối quan hệ mới nhưng cũng chẳng được lâu vì thấy không hợp.” - Trâm kể lại 

Rồi trời xui đất khiến thế nào, cả hai cùng tham gia chung một dự án. Nhắn tin trao đổi công việc việc, Dương và Trâm lại nảy sinh tình cảm, và lúc này họ quyết định cho nhau một cơ hội và chính thức đến với nhau. Người ta gặp nhau một lần, đó là có duyên; nhưng gặp nhau tới lần thứ ba có lẽ đây là phận. 

Khi đã được cuộc đời sắp đặt người ấy là nửa kia của mình, dù có né tránh thế nào, cả hai cũng sẽ gặp lại nhau.

Trải qua những chuyện vui buồn của tuổi trẻ, những lần tan hợp, họ vẫn giữ mối quan hệ bền vững và ngày càng đậm sâu hơn. Đám cưới của hai người là cái kết viên mãn cho tình yêu ấy. 

Và sắp tới họ sẽ chào đón thành viên mới - thiên thần nhỏ bé của gia đình Dương Trâm. Biết đâu sẽ có thêm bộ ảnh “Nhà có ba người" của đôi bạn trẻ trong tương lai. Chúng mình, Pixel Team thấy vui và hạnh phúc cho hai bạn vì đã tìm thấy nhau, ở bên nhau, và quyết định cùng nhau đi chung một con đường đến cuối cuộc đời.

Using Format