“Này bây giờ tớ làm dâu rồi đấy, chả phải đùa đâu…” Vẫn điệu bộ vui vẻ thường ngày, Thủy kể chuyện làm dâu với chúng tôi sau khi lấy chồng được … 3 ngày. Để chuẩn bị cho ngày Chiến và Thủy về cùng một nhà, bọn mình đóng cửa studio một tuần, đi chơi, kết hợp chụp ảnh cho Thủy và Chiến luôn.

Đáng lẽ là đi Phú Yên, mà vì thời tiết xấu nênmáy bay hạ cánh ở Nha Trang, tất cả xuống máy bay rồi được hỗ trợ một chút tiềnđể đi ô tô về đúng Phú Yên. Mà lần này đi, cũng nhân dịp chụp ảnh cưới cho haingười vừa là bạn vừa là đồng nghiệp luôn, nên khi thấy thời tiết không khá khẩmhơn mấy ngày tới, chúng mình quyết định bẻ hướng lên Đà Lạt. Vậy là tổng cộng12h tiếng di chuyển hết đường chim bay lẫn đường ô tô đi để đến với Đà Lạt –vùng đất tình yêu.


Cảekip thuê xe máy rồi cứ thế chạy loanh quanh, thấy cảnh đẹp liền dừng lại đểghi lại những cảm xúc tự nhiên nhất của Chiến và Thủy. Tình yêu của hai ngườithực sự rất “bình thường”, chẳng có tính toán gì, chẳng biết ai “tán” ai trước,cứ như việc thay vì lịch trình đi Phú Yên được tính toán trước, chúng tôi đãkhép lại chuyến đi bằng việc ngắm mai anh đào Đà Lạt, thêm cả mimosa, tận hưởngkhông khí mắt mẻ và trải qua những ngày nắng cùng nhau.

Nhìncách hai bạn yêu nhau, chúng tôi đều đồng ý rằng tình yêu là điều đẹp đẽ bìnhdị nhất trên đời, chỉ “bình thường” yêu nhau, cùng nhau làm mọi việc, già đicùng nhau, là một hạnh phúc rất đỗi lớn lao rồi.


Using Format