Món quà từ tháng 10

"Mỗi ngày, trái tim tạo ra một lượng năng lượng đủ để một chiếc xe tải đi 20 dặm. Trong suốt cuộc đời, quãng đường đó dài bằng từ Trái đất tới Mặt trăng và trở lại. Vì vậy, khi bạn nói với ai đó rằng bạn yêu họ "To the moon and back", nghĩa là bạn đang nói rằng bạn yêu họ bằng cả cuộc đời."

Tháng 10 - Mùa thu đã tới, Pixel lại hân hạnh được đồng hành cùng các cặp đôi bằng việc chụp lại những bức ảnh tình yêu. Chúng mình không mong muốn gì hơn ngoài việc cố gắng chụp những bức ảnh chân thật nhất có thể về tình cảm của hai bạn dành cho nhau, bởi vì mỗi người có một cách thể hiện khác nhau, nên những bức ảnh này sẽ chỉ là của riêng hai người thôi.

Tháng 10 này là sinh nhật lần thứ 7 của Pixel, chúng mình cũng không quên dành tặng các cặp đôi những món quà ý nghĩa. Mỗi cặp đôi khi ký hợp đồng với Pixel từ ngày 15/09 đến 15/10 đều có cơ hội nhận được một trong các giải thường GIVEAWAY của chúng mình.

  • 01 Giải nhất: 01 clip Pre-wedding trị giá 3.000.000 vnđ
  • 03 Giải nhì: 03 dây bạc Pure- Silver chỉ có một thiết kế độc nhất, đến từ nhà thiết kế MayPhuong #MPBYKH
  • 05 Giải ba: Photobook Album (mini) thiết kế thu nhỏ của quyển album chính.

Và nếu không giành được những giải thường trên, thì vận may vẫn luôn mỉm cười với bạn. Những giải thưởng GIVEAWAY không giới hạn:

- 01 Ảnh để bàn 15x21 chất liệu tráng gương.

- Thêm 02 trang album chất liệu bất kì - FREE

- Thêm 05 ảnh retouch - FREE

Cuối cùng, Pixel team chúc bạn giành được những giải thưởng ưng ý cũng như có được hạnh phúc trọn vẹn bên người thương.

From October with Love!

Using Format