Melody in Hanoi

Chúng tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên Hyun Ji tìm đến Pixel, cô nói cô muốn chụp một bộ ảnh cưới với chủ đề "Hà Nội Hà Nội", vì Hà Nội là nơi cô cùng chồng sắp cưới của mình- Jae Yoon, gặp nhau và yêu nhau. Tiếp theo đó là các email qua lại giữa chúng tôi để giúp cho buổi chụp diễn ra tốt nhất có thể, tất cả đều ổn, ngoại trừ... thời tiết Hà Nội lúc này. Trước ngày chụp 1 ngày, Hyun Ji lo lắng bảo cô vừa xem dự báo thời tiết ngày mai, và trời sẽ mưa cả ngày, nếu thế thì có được chuyển qua ngày khác đẹp trời hơn không? Đương nhiên câu trả lời là có, nhưng có một vấn đề nho nhỏ, đó là theo như dự báo, cả 7 ngày sau đó, Hà Nội... vẫn mưa, nếu như đợi qua khoảng thời gian này cho thời tiết ổn hơn, thì sẽ không kịp vì hai người phải trở về Hàn Quốc để tổ chức lễ cưới. "Vậy bạn có muốn chụp kiểu mưa không?", chúng tôi nói với Hyun Ji như vậy.

Thế là cuối cùng buổi chụp vẫn diễn ra hết sức suôn sẻ, Jae Yoon bày trò suốt buổi, như là cú nhảy giữa phố Đinh Liệt khiến mọi người xung quanh ngoái nhìn chẳng hạn. Hai người đã cùng nhau nắm tay, cùng nhau cười đùa, cùng nhau đi dưới cơn mưa đầu xuân của Hà Nội - có hơi ẩm ướt, có hơi bất tiện một chút, nhưng vẫn hết sức dễ mến khi chúng tôi được chụp hai người yêu nhau.

Cảm ơn Hà Nội, vì đã là nơi kết nối hai tâm hồn đồng điệu, và cũng là nơi kết nối Pixel với những con người yêu nhau ngoài kia. Hà Nội cũng đã qua khoảng thời gian mưa phùn, ngoài kia cây đang đến mùa thay lá, mang lại vẻ lãng mạn tuyệt đẹp cho thành phố này hơn bao giờ hết. Những cặp đôi đang có dự định chụp ảnh cưới hãy tìm đến Pixel nhé, để chúng tôi có thể giúp bạn viết nên một câu chuyện tình yêu bằng hình ảnh, của riêng bạn, bạn nhé.

Using Format