Không quá gần, cũng không quá xa, chỉ 45 phút đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) là chúng tôi đã đến được đảo Lý Sơn - nơi mà mọi người vẫn gọi là thiên đường mặt đất. Tôi đoán cảm giác choáng ngợp là cảm giác chung của những ai lần đầu đặt chân đến nơi đây. Chúng tôi may mắn nhiều được đặt chân lên mảnh đất này, có khách hàng nói rằng chắc Pixel studio phải đặt thêm một cơ sở nữa ở nơi tuyệt đẹp này. Hiện tại thì mọi thứ trên đảo đã tiện nghi hơn rất nhiều so với cách đây 2 năm. Nhưng mọi thứ vẫn nằm ở trong phạm vi hoang sơ cần thiết, chưa bị khai thác du lịch quá đáng. Vì vậy, một lời khuyên cho những người trẻ tuổi là hãy "phượt" đến Lý Sơn sớm trước khi du lịch làm hỏng những nét đẹp tự nhiên ở nơi này.

Lý Sơn đẹp nhất vào lúc sáng sớm & lúc chiều muộn. Lúc nào cũng tràn đầy gió mang theo mùi vị nồng nàn của biển. Cũng là biển, nhưng biển nơi đây mang một màu xanh đặc trưng, đẹp đẽ & đầy quyễn rũ. Lý Sơn đẹp đến độ, bất kỳ cặp đôi nào xuất hiện trong khung cảnh đó thì lập tức bạn sẽ liên tưởng đến một khúc tình ca du dương.

Nhưng thôi, cảnh đẹp đến mấy mà thiếu vắng tình yêu đối với chúng tôi cũng là vô nghĩa. Pixel đã có một bài blog nói về Lý Sơn rồi, nhưng nhân dịp sắp được đặt chân lên hòn đảo này một lần nữa, chúng tôi lại post bài. Coi như ghi lại những trải nghiệm thú vị nhất trong hành trình nghề nghiệp của mình.

Back to Galerry

Using Format