Cảm hứng mùa thu tiếp theo mà Pixel muốn gửi đến các bạn, đó là câu chuyện tình yêu giữa Dung và Giang.

Khác với những cặp đôi đã bước vào tuổi chín chắn nên cách thể hiện tình cảm kín đáo và sâu lắng, tình yêu của Dung và Giang thể hiện với nhau một cách nồng nhiệt, đôi lúc có chút nhí nhảnh hài hước hơn, nhưng hoàn toàn phù hợp với độ tuổi thanh xuân tươi sang của 2 bạn. Trong suốt quá trình thực hiện bộ ảnh, nhiều lúc cả ekip của chúng tôi bị Dung và Giang chọc cười theo khi chứng kiến 2 bạn đùa nghịch với nhau, hay khi nghe 2 bạn trò chuyện với nhau theo phong cách “so deep” một cách oái oăm, tóm lại, tình yêu của 2 bạn như một cơn mưa mùa thu, ập đến một cách ào ạt khiến mọi thứ xung quanh đều bị ướt theo và cũng thấy tươi mát theo.

Khác với những cặp đôi vững về tài chính với những món quà đắt tiền khó kiếm, khi hỏi về điều bất ngờ mà cả 2 từng dành cho nhau là gì, thì câu trả lời đều là những vật, những việc làm vô cùng giản dị nhưng chứa đầy sự chân thành quan tâm. Với Giang, điều bất ngờ mà Dung dành cho mình là lần đầu tiên được Dung làm những món quà chăm chút tỉa tót thủ công bằng tay, những tấm ảnh được in và cắt ra cẩn thận.Bản chất Dung rất tình cảm nhưng việc thể hiện ra bằng lời nói khá khó và gượng vạo, nhưng hành động thì vô cùng ý nghĩa ngọt ngào. Còn với Dung, điều bất ngờ mà Giang dành cho mình là lần đầu tiên được Giang nấu cơm và mang đến tận chỗ làm mà không ngại ngùng gì cả, chỉ 1 tin nhắn vu vơ rằng “a nấu cơm mang cho e nhé” mình ko nghĩ là thật nhưng hóa ra Giang đến thật với cặp lồng to đùng. Dù sao, đến cuối cùng thì những điều chân thành nhất luôn là những điều đọng lại trong tâm trí sâu đậm nhất.

Chúng tôi từng rất tò mò hỏi Dung và Giang rằng hai bạn quen nhau như thế nào, và câu trả lời khiến chúng tôi khá bất ngờ, bởi nó “ảo” như những câu chuyện trong phim hay truyện về thời thanh xuân mà chúng tôi từng được xem. Cả hai quen nhau tất cả là sự tình cờ tại 1 lớp luyện vẽ. Lúc đó Giang mới chỉ là một cậu học sinh lớp 12 còn Dung là sinh viên năm nhất trường Mỹ thuật công nghiệp, thi thoảng Dung hay sang lớp luyện vẽ đó chơi và giúp cô giáo hỗ trợ mọi người luyện vẽ vì khi trước cũng từng học tại đó và lớp cũng ngay cạnh trường mà Dung học. Vào 1 ngày bình thường Giang đến lớp tập tành các kĩ năng và cũng như bao người khác Dung đã ra và chỉ cho mình cách vẽ sao cho đúng, đó cũng chính là ngày đầu tiên cả hai gặp nhau.

Back to Gallery

Using Format