Freddie và Ngọc Ánh là một cặp đôi thú vị mà chúng tôi may mắn được giúp họ thực hiện bộ ảnh prewedding.

Ngọc Ánh kể rằng cô và Freddie gặp và quen nhau ở Anh, lúc cô là du học sinh ở đây. Chúng tôi có hỏi Ánh rằng điều gì ở Freddie khiến cô yêu và quyết định đi đến kết hôn, Ánh bảo rằng, cô chưa bao giờ tự vẽ ra cho mình tiêu chuẩn người chồng tương lai sẽ như thế nào, chỉ biết rằng đó là một người mà cô được là chính mình khi ở bên cạnh. Và khi gặp Freddie, cô không thể tin nổi là mình gặp được một người phù hợp với mình như thế.

“Tớ không thích kiểu tình yêu phải thề nguyện mãi mãi yêu nhau trọn đời, bọn tớ chỉ cần cảm thấy thật may mắn vì gặp được nhau, ở bên nhau rất vui và thấy cả hai đứa tốt lên khi ở bên nhau là được. Fred ngày nào cũng nói yêu tớ, và cũng nhắc đi nhắc lại là anh ấy rất may mắn, nói chung những điều tình cảm 2 đứa thể hiện cho nhau rất tự nhiên.”

“Một hôm đẹp trời ở London, hai đứa đi dạo thành phố trong công viên Green Park London, mọi thứ rất bình yên, nhẹ nhàng. Và có lẽ Fred cảm thấy đúng thời điểm nên anh ấy đã thốt ra lời cầu hôn. Fred bảo lúc nào cũng mang theo nhẫn đi cùng. Những lời nói xuất phát ra rất tự nhiên và nhẹ nhàng thôi.

Cách đây 2 năm, bọn mình ở Santorini, Fred có cầu hôn tớ 1 lần nhưng sau đó cả hai đều cảm thấy chưa sẵn sang, Fred mang theo một nhúm cát đen ở biển Santorini, hôm cầu hôn cũng mang theo nhúm cát ấy. Bảo là luôn mang theo làm kỷ niệm ở Santorini.

Về cơ bản thì bọn tớ thấy lớn lên cùng nhau, như hai đứa trẻ con khi ở cạnh nhau”.

Bọn mình không thích cầu kỳ quá trong tất cả mọi thứ, nhất trong việc chụp hình cưới. Đơn giản, ngẫu hứng,tự nhiên là tiêu chí của bọn mình”

Ngọc Ánh bảo câu nói mà cô thích nhất là của Michelle Obama: “Good relationships feel good. They feel right”

Đại ý rằng, một mối quan hệ không chỉ cảm thấy tốt mà còn phải cảm thấy đúng khi ở bên cạnh nhau nữa. Thật may mắn rằng cô và Freddie đã tìm thấy nhau.

Back to Galerry

Using Format