My với Hòa thích nhau từ hồi năm lớp 7, hồi đó học sinh gương mẫu như My đã đốt sổ ghi đầu bài vì Hòa bị ghi tên 4 tiết / 5 tiết. Từ đó tấm gương tan vỡ và mối tính học sinh bị gia đình ngăn cấm luôn, chúng mình chia tay như chưa từng quen. Xong đến lớp 12 Hòa lân la chat yahoo lại với My, xong cứ thế lại hay nói chuyện vói nhau, My thấy Hòa đẹp trai quá nên mê. Mãi đến hôm valentine, 2 đứa hẹn hò thì Hòa mua tặng My một chùm bóng bay to thật là to treo vào đuôi xe máy, đi đường ai nhìn cũng thích :x

Nghĩ lại không biết Hòa có mất nhiều thời gian cưa My không nữa vì tình cảm thời học trò nó xuất phát từ trái tim, chỉ là vì thích nhau mến nhau nên đến với nhau chứ không hề có một chút suy nghĩ về vật chất, về thiệt hơn.

Điều My ghét nhất ở Hòa là "chẳng có". Thực ra My ghét nhiều thứ ở Hòa luôn, rất hay cãi nhau, giận nhau nhưng không bao giờ quá 1 ngày, cứ qua ngày là lại quên luôn cơn giận.

Điều My yêu nhất ở Hòa là tấm lòng chân thành, không chỉ trong tình yêu của hai đứa mà còn trong tất cả các mối quan hệ khác Hòa đều rất chân thành với mọi người. Trong chuyện hai đứa thì Hòa luôn yêu thường My trong suốt bao nhiêu năm qua mà chưa hề có một người khác hoặc một suy nghĩ gì về việc buông tay, mặc dù trong khoảng thời gian cũng có lúc hai đứa chia tay, nhưng Hòa vẫn luôn vun đắp, luôn hàn gắn chứ không bao giờ có ý nghĩ buông bỏ.

Back to Galerry

Using Format