ĐÀ LẠT PACKAGE

Đà Lạt là một điểm đến yêu thích của Pixel. Thành phố nhỏ nhắn này có lẽ phù hợp một cách hoàn hảo với phong cách ảnh cưới Asian Rustic Wedding của chúng mình.

VÌ SAO LẠI LÀ AUTUMN PROMOTION

Vì Đà Lạt sắp bước vào thời gian đẹp nhất trong năm. Thời tiết Đà Lạt chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9. Từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm là thời điểm Đà Lạt bước vào mùa khô, dịp lý tưởng để bạn thực hiện một bộ ảnh cưới. Khí hậu mát mẻ, ánh nắng chan hòa và điều quan trọng nhất là ít gặp phải mưa.

ĐÀ LẠT PACKAGE ĐÃ BAO GỒM CHI PHÍ VÉ MÁY BAY CHO EKIP CHƯA?

Gói chụp này Pixel thiết kế riêng cho địa điểm Đà Lạt. Với mục đích giúp khách hàng không bỏ lỡ một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời. Và tất nhiên, Pixel cũng được gắn bó với Đà Lạt hơn qua những bộ ảnh cưới. ĐÀ LẠT PACKAGE đã bao gồm chi phí vé máy bay 2 chiều cho ekip từ Hà Nội - Đà Lạt.

GÓI CHỤP NÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI NHIẾP ẢNH GIA CỦA PIXEL HAY CỘNG TÁC VIÊN?

Gói chụp này hoàn toàn do ekip chính của Pixel thực hiện, bao gồm: Diều Đơn, Ju Dink, Lương Mạnh Chiến. Pixel không sử dụng cộng tác viên để chụp chính cho các bộ ảnh của mình.

PIXEL SẼ NHẬN BAO NHIÊU CẶP ĐÔI CHO GÓI CHỤP NÀY

Để đảm bảo chất lượng đồng đều của các album, chúng mình chỉ nhận 10 CẶP ĐÔI cho Đà Lạt Package. 

THỜI GIAN PRE-ORDER CHO GÓI CHỤP

Đà Lạt Package là gói chụp hạn chế số lượng, Pixel sẽ mở lịch đăng ký theo 2 khoảng thời gian. 

- Từ 15/8 đến 31/8. Khách hàng ký hợp đồng trong khoảng thời gian này sẽ được tặng thêm 01 mini album thiết kế riêng cho gói chụp Đà Lạt. 

- Từ 01/10 đến 15/10 (Dự Kiến). Dành cho khách hàng bỏ lỡ lần 1 có thể ký bổ sung vào lần 2. Trong trường hợp đã nhận đủ từ đợt 1, Pixel sẽ hủy đợt 2.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ TOUR CHỤP ẢNH ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHÔNG

Pixel KHÔNG áp dung hình thức Tour chụp ảnh. Bạn không cần phải theo lịch trình chặt chẽ như gói tour thông thường. Ngược lại, khi ký hợp đồng ĐÀ LẠT Package các cặp đôi được lựa chọn thời gian chụp thoải mái từ tháng 10/2018 đến hết tháng 03/2019.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRƯC TIẾP

Messeger: https://m.me/pixelstudiovn

Fanpage: https://www.facebook.com/pixelstudiovn

Hotline: 097 1199 150 / 097 1199 160

Email: [email protected]

Add: A6/8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

*    *    *

TESTIMONIALS

"

Chuyến rong chơi 4 ngày, không quá ngắn nhưng cũng chưa đủ dài, mà lại đủ để chúng mình thực sự muốn nói…

Cảm ơn Diều và anh Nam đã ghi lại những khoảnh khắc giản dị và hạnh phúc tình yêu của bọn em. Vì những tấm hình lấp lánh tình cảm và nhìn vào thôi cũng thấy ấm áp. Vì những tấm hình bất động nhưng nhìn là lại hiện ra những ký ức xanh mướt về từng nụ cười, từng con đường, từng hàng cây, từng ngọn cỏ, từng cái nắm tay, chạm môi, chạm mũi…

Cảm ơn Dương đã ghi lại những thước phim hạnh phúc từng mi-li-mét của bọn chị. Những thước phim này bọn chị đã xem biết bao lần mà lần nào cũng thấy xúc động. Đây sẽ là tư liệu quý giá trong hành trình hạnh phúc của bọn chị đấy ^^. À, cảm ơn em đã cho anh Mốc mượn áo ^^.

Cảm ơn Mai Amy đã hô biến cô dâu Sâu thành một cô công chúa nhỏ trong mắt chú rể Mốc ^^. Trong veo là từ mà bọn mình muốn tặng nàng.

Cảm ơn em Thủy vì sự tận tình, chu đáo và dịu dàng của em. Cảm ơn em vì đã luôn kiên nhẫn với bất cứ câu hỏi, yêu cầu nào từ bọn chị.

Cảm ơn và hẹn gặp lại Pixel, trong những cột mốc hành trình hạnh phúc của bọn mình tiếp theo… Nhất định sẽ gặp lại.

- Hoàng Giang & Thu Hòa -

"

*    *    *

Using Format