ĐÀ LẠT PACKAGE

Đà Lạt là một điểm đến yêu thích của Pixel. Thành phố nhỏ nhắn này có lẽ phù hợp một cách hoàn hảo với phong cách ảnh cưới Asian Rustic Wedding của chúng mình.

VÌ SAO LẠI LÀ AUTUMN PROMOTION

Vì Đà Lạt sắp bước vào thời gian đẹp nhất trong năm. Thời tiết Đà Lạt chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 9. Từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm là thời điểm Đà Lạt bước vào mùa khô, dịp lý tưởng để bạn thực hiện một bộ ảnh cưới. Khí hậu mát mẻ, ánh nắng chan hòa và điều quan trọng nhất là ít gặp phải mưa.

ĐÀ LẠT PACKAGE ĐÃ BAO GỒM CHI PHÍ VÉ MÁY BAY CHO EKIP CHƯA?

Gói chụp này Pixel thiết kế riêng cho địa điểm Đà Lạt. Với mục đích giúp khách hàng không bỏ lỡ một địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời. Và tất nhiên, Pixel cũng được gắn bó với Đà Lạt hơn qua những bộ ảnh cưới. ĐÀ LẠT PACKAGE đã bao gồm chi phí vé máy bay 2 chiều cho ekip từ Hà Nội - Đà Lạt.

GÓI CHỤP NÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI NHIẾP ẢNH GIA CỦA PIXEL HAY CỘNG TÁC VIÊN?

Gói chụp này hoàn toàn do ekip chính của Pixel thực hiện, bao gồm: Diều Đơn, Ju Dink, Lương Mạnh Chiến. Pixel không sử dụng cộng tác viên để chụp chính cho các bộ ảnh của mình.

PIXEL SẼ NHẬN BAO NHIÊU CẶP ĐÔI CHO GÓI CHỤP NÀY

Để đảm bảo chất lượng đồng đều của các album, chúng mình chỉ nhận 10 CẶP ĐÔI cho Đà Lạt Package. 

THỜI GIAN PRE-ORDER CHO GÓI CHỤP

Đà Lạt Package là gói chụp hạn chế số lượng, Pixel sẽ mở lịch đăng ký theo 2 khoảng thời gian. 

- Từ 15/8 đến 31/8. Khách hàng ký hợp đồng trong khoảng thời gian này sẽ được tặng thêm 01 mini album thiết kế riêng cho gói chụp Đà Lạt. 

- Từ 01/10 đến 15/10. Dành cho khách hàng bỏ lỡ lần 1 có thể ký bổ sung vào lần 2.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ TOUR CHỤP ẢNH ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHÔNG

Pixel không áp dung hình thức Tour chụp ảnh. Bạn không cần phải theo lịch trình chặt chẽ như gói tour thông thường. Ngược lại, khi ký hợp đồng ĐÀ LẠT Package các cặp đôi được lựa chọn thời gian chụp thoải mái đến hết tháng 3/2019.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRƯC TIẾP

Messager: https://m.me/pixelstudiovn

Fanpage: https://www.facebook.com/pixelstudiovn

Hotline: 097 1199 150 / 097 1199 160

Email: [email protected]

Add: A6/8 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Using Format